banner

[Rule] Rules  [Home] Main Forum  [Portal] Portal  
[Members] Member Listing  [Statistics] Statistics  [Search] Search  [Reading Room] Reading Room 
[Register] Register  
[Login] Loginhttp  | https  ]
 
Forum Index Thảo luận các loại thiết bị máy tính ASUS ra mắt dòng laptop N series Haswell thế hệ mới  XML
  [News]   ASUS ra mắt dòng laptop N series Haswell thế hệ mới 03/10/2013 10:09:52 (+0700) | #1 | 278630
huynchunhao
Member

[Minus]    0    [Plus]
Joined: 09/12/2008 01:08:09
Messages: 9
Offline
[Profile] [PM]
Laptop dòng N series mới của ASUS được thiết kế bằng chất liệu hợp kim cao cấp, bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 4 nền tảng Haswell, âm thanh SonicMaster Premium cao cấp cùng hệ thống 4 loa mạnh mẽ cho trải nghiệm thưởng âm, phim ảnh hoặc chơi game ấn tượng.
Đẳng cấp âm thanh điện ảnh
Thế hệ N Series mới nhất nâng tầm trải nghiệm âm thanh trên máy tính xách tay giải trí đa phương tiện nhờ công nghệ SonicMaster Premium đồng phát triển với hãng loa danh tiếng Bang & Olufsen ICEpower®. ASUS N550 là mẫu máy đầu tiên được trang bị hệ thống 4 loa, mang đến chất lượng âm thanh vòm trung thực.
Giữ lại thiết kế mặt đế bàn phím với một mạng lưới loa nhờ quy trình khắc đa lớp tạo nên hàng ngàn lỗ khắc tinh xảo, loa tỏa rộng ra trên đế bàn phím gợi hình ảnh của những đường sóng âm do SonicMaster Premium mang lại. Lưới loa này vừa đóng vai trò cung cấp các luồng âm thanh, đồng thời nâng tính thẩm mỹ và sáng tạo của N series.
Các mẫu máy thuộc dòng N Series còn được trang bị loa ngoài siêu trầm SonicMaster subwoofer tăng cường chất lượng âm bass. Ngoài ra người dùng còn có thể chủ động hiệu chỉnh chất âm phù hợp với cá tính của mình 1 thông qua các công cụ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp MaxxAudio và ASUS AudioWizard.

Màn hình IPS 15.6 inch Full HD 1080p
Để tối ưu trải nghiệm nghe-nhìn trên một chiếc laptop đa phương tiện, N series còn được tích hợp một màn hình phân giải cao IPS 15.6 inch Full HD 1080p, góc nhìn 178º mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét sống động.

Mạnh mẽ, linh hoạt với nền tảng tối tân
ASUS trang bị cho N series sức mạnh vượt trội với bộ vi xử lý Intel® Core® thế hệ thứ 4 mang đến hiệu năng ấn tượng trong hầu hết các ứng dụng. N Series cũng được tích hợp đồ họa rời NVIDIA® GeForce® tiêu chuẩn dành cho game thủ, hỗ trợ DirectX® 11 phiên bản mới nhất cho chất lượng đồ họa xuất sắc.

Công nghệ độc quyền ASUS Super Hybrid Engine II giúp tăng cường thời lượng pin cho máy cùng tính năng hồi đáp tức thì trong vòng 2 giây từ chế độ ngủ, duy trì trạng thái stand-by trong 2 tuần với chế độ backup dữ liệu tự động khi pin xuống dưới 5% để tránh nguy cơ mất mát dữ liệu.
Để đảm bảo khả năng vận hành êm ái, hiệu suất cao mà vẫn mát mẻ, bền bỉ, máy tính N Series đều được thiết kế kèm hệ thống thoát khí kép mạnh mẽ phía sau máy, giúp đẩy xa nhiệt lượng và tiếng ồn khỏi người dùng.

Nguồn: ASUS
[Up] [Print Copy]
[digg] [delicious] [google] [yahoo] [technorati] [reddit] [stumbleupon]
Go to: 
 Users currently in here 
1 Anonymous

Powered by JForum - Extended by HVAOnline
 hvaonline.net  |  hvaforum.net  |  hvazone.net  |  hvanews.net  |  vnhacker.org
1999 - 2013 © v2012|0504|218|